พี่วีคนสวยคือเมียผมเว้ย! Kookv nc

Y

พี่วีคนสวยคือเมียผมเว้ย! Kookv nc

พี่วีคนสวยคือเมียผมเว้ย! Kookv nc

Love_Taetae

Y

0
ตอน
21.8K
เข้าชม
122
ถูกใจ
12
ความคิดเห็น
99
เพิ่มลงคลัง

"อ้ะ...จองกุก..อ๊า~" นำ้เสียงน่าฟังดังเล็ดลอดออกมาจากริมฝีปากสีหวานอย่างห้ามไม่อยู่เมื่อจองกุกกำลังใช้ลิ้นร้อนหยอกล้อไปทั่วเม็ดทับทิมสีสวยทั้งสองข้างสลับไปมา ความเสียวซ่านแล่นเข้ามาทำให้วีเผลอแอ่นตัวไปข้างหลัง เป็นเหตุให้ยอดอกสีสวยปรากฏเด่นชัดอยู่ตรงหน้าของจองกุก

พอดิบพอดี ชายหนุ่มลากลิ้นร้อนลงไปที่สะดือของอีกคน ปลายลิ้นแตะเข้ากับสะดือจนวีรู้สึกจุกที่ท้อง

จองกุกเงยหน้ามองร่างบางข้างใต้อย่างหลงไหล ร่างอรชรเหมือนผู้หญิงกับผิวสีแทนที่ขึ้นสีแดงจากแรงอารมณ์ไหนจะรอยแดงที่เขาทำไว้อีก หน้าอกที่กระเพื่อมขึ้นลงตักตวงอากาศหายใจกับดวงหน้าสวยที่ชิ้นเหงื่อ ริมฝีปากสีแดงบวมเจ่อ ดวงตาหวานเยิ้มอย่างเซ็กซี่ ทั้งหมดล้วนเป็นสิ่งที่ชายหนุ่มหลงไหลและอยากจะครอบครองมันมานาน และในที่สุด...วีก็กลายเป็นของเขาไปทั้งตัวแล้ว

"อ้ะ!" วีเผลอสะดุ้งเมื่อมือหนาของจองกุกสัมผัสเข้ากับส่วนแข็งขืนของร่างกาย ร่างบางไม่รู้ด้วยซำ้ว่าเรือนร่างของตนนั้นไร้สิ่งปกปิดตั้งแต่เมื่อไหร่

แต่ตอนนี้มันไม่ใช่ประเด็น เพราะมือจอมซนของจองกุกกำลังรูดรั้งของรักของเขาอยู่ เสียงครางดังไปทั่วห้องพร้อมกับความสุขสมดั่งใจหวัง ยิ่งจองกุกเพิ่มแรงมากเท่าไหร่เสียงครางกระเส่าก็ดังขึ้นมากเท่านั้น

"อ๊า~ ฮ๊า~ อ้ะ..อ้า~" ใช้เวลาไม่นานในการปรนเปรอวี ร่างบางก็ปลดปล่อยนำ้รักสีขาวขุ่นเลอะเปรอะเปื้อนเต็มมือของร่างสูง จองกุกเหยียดยิ้มนึกสนุก ขอแกล้งคนตัวเล็กคนนี้หน่อยจะเป็นอะไรไป...

"ทำความสะอาดให้ผมด้วยสิครับ...ดูสิ เลอะเต็มมือผมเลยอ่ะ" จองกุกยื่นมือข้างหนึ่งที่เลอะไปด้วยของเหลวสีขาวขุ่น และชายหนุ่มก็ยกยิ้มพอใจอีกครั้งเมื่อแฟนสุดสวยของเขารับมือนั้นไปโลมเลียอย่างว่าง่าย ลิ้นเล็กกวาดไล่ตั้งแต่ปลายนิ้วไปจนถึงซอกนิ้วอย่างเย้ายวนจนจองกุกครางตำ่ในลำคอ คำว่า'อดทน'ภายในสมองไม่มีอีกแล้วสำหรับจอนจองกุกคนนี้ ร่างสูงชักนิ้วออกจากโพรงเล็กและดึงเข้ามาให้รับจูบอันดูดดื่มและเร้าร้อนของเขา ปลายลิ้นทั้งสแงเกี่ยวกระวัดแลกเปลี่ยนกันอย่างไม่มีใครยอมใคร ยิ่งได้สัมผัสความหวานล้ำในโพรงปากล็กความหวานก็เพิ่มขึ้นอย่างห้ามไม่อยู่

"อื้ม...อ้ะ! อ๊า~!" วีจำเป็นต้องถอนจูบออกเพื่อครางเสียงหวานอย่างไม่อาจห้ามได้เมื่อความเสียวซ่านกำลังเล่นงานเขาอยู่จากข้างหลัง นิ้วชี้ของจองกุกถูกส่งไปสำรวจในช่องทางอุ่นเพื่อเป็นการเบิกทาง และช่องทางอุ่นนุ่มของวีก็ดูท่าจะต้อนรับสิ่งแปลกปลอมได้ดีทีเดียว เมื่อมันเริ่มจะชินแล้ว

จองกุกจึงส่งนิ้วที่สองและสามไปตามๆกัน เสียงครางหวิวของร่างบางยังคงดังระงมไปทั่วห้องนอน

"อ้า~จะ..จองกุก ฮ๊ะ..ฮ๊า~" วีหันไปปรือตามองแฟนหนุ่มของเขาด้วยสายตาที่พร่ามัว จองกุกกดจูบที่แผ่นหลังของวีเป็นการปลอบประโลม นิ้วมือทั้งสามงอเหมือนตะขอพรางกดๆควานหาบางสิ่งภายในช่องทางนุ่ม

"อ๊าาา!" ยิ้มเจ้าเล่ห์ปรากฏอยู่บนใบหน้าหล่อของจองกุกเมื่อเขาหาเจอจุดเสียวกระสันของร่างเล็กเจอ ไม่รออะไรทั้งนั้นร่างสูงก็รีบกดเน้นๆย้ำๆ

ที่จุดนั้นอยู่หลายครั้ง

"อ๊า~จองกุก...สะ..เสียวอ่า~ อ๊า~"

"งั้นที่นี้...ตาผมแล้วนะครับคนดี" จองกุกปลดเข็มขัดของตนออกจากนั้นก็รูดซิลกางเกงนำส่วนแข็งขืนของตัวเองออกมาชักรูดสองสามครั้งพร้อมกับจ่อไปที่ช่องทางสีสวยของวีอย่างช้าๆ ปลายแก่นกายสัมผัสเข้ากับช่องทางแผ่วเบาจนร่างอรชรข้างล่างเผลอสะดุ้งน้อยๆ

"ขะ...เข้ามาระ..เร็วๆ อ๊ะ! อื๊อ!" เมื่อได้ยินเสียงเรียกร้องจากคนใต้ร่าง จองกุกจึงใส่เข้าไปทีเดียวจนวีร้องออกมาอย่างห้ามไม่ได้ ร่างสูงแช่มันไว้อย่างนั้นสักพักเพื่อให้คนตัวเล็กได้คุ้นเคยกับขนาดของมัน วีเหลียวหลังมามองคนรักของตนด้วยสายตาออดอ้อน จองกุกรู้ดีว่านั่นหมายความว่าอย่างไร สะโพกแกร่งเริ่มขยับเข้าออกอย่างเนิบๆช้าๆได้ยินเสียงหวานของคนใต้ร่างไม่ขาดสาย

"อ๊ะ...อื้ม..อื้อ..อ๊า~ ฮ๊า~ ระ..แรงอีก~"

ไม่ต้องขอจองกุกก็รู้หน้าที่ดี สะโพกแกร่งขยับเข้าออกด้วยความเร็วและแรงอย่างสมใจ แรง แรงมากขึ้น จนเสียงครางของวีเริ่มจะแหบพร่า

เมื่อใกล้ถึงจุดสิ้นสุด ร่างสูงจึงกระแทกเน้นๆย้ำๆตรงจุดเสียวกระสันของวีสี่ห้าครั้ง

"อ้ะ! อ๊า! ฮะ..แฮกๆ วะ..วีรัก..กุกกี้นะ"ร่างบางเหลียวหลังไปมองแฟนหนุ่มของตน ใบหน้าที่ชื้นเหงื่อกับดวงตาหวานเยิ้มเกือบทำให้จองกุกมีอารมณ์อีกครั้ง วีคลานมาหาจองกุกจากนั้นก็นั่งที่ตักแกร่งของร่างสูงพร้อมกับแลกจูบอันแสนอ่อนหวานที่แฝงความรู้สึกของตนเข้าไป บทรักที่ยาวนานสุดท้ายก็ต้องจบลง....เอ๊ะ!หรือไม่จบดีนะ

ฟรึบ!

"อ้ะ!กุกกี้ทำไรอ่ะ" วีเอ่ยถามด้วยนำ้เสียงแสนอ่อนเพลียจากกิจกรรมเมื่อกี้ ตอนนี้แฟนหนุ่มของเขากำลังอุ้มวีในท่าเจ้าสาวและมุ่งไปยังห้องนำ้

พรางปล่อยให้ร่างอรชรนั่งหอบอยู่ในอ่างขนาดใหญ่ตามด้วยตัวเองที่เข้าไปนั่งในนั้นด้วย ก็อกนำ้ถูกเปิดขึ้นให้นำ้อุ่นไหลๆลงมาทั่วอ่างอันใหญ่ยักษ์

"มาต่ออีกยกกันใหม่ครับ เปลี่ยนบรรยากาศกันบ้าง"

"ถ้ากุกกี้เสนอ..วีก็สนองให้"

"หึ...น่ารักจริงเลยครับ"

 

และไม่นาน...เสียงครางกะเส่าด็ดังขึ้นอีกครั้งในห้องน้ำ

 

 

 

 

 

 

 

 

จบเถอะ...-_-

ตามอ่านต่อได้ที่http://my.dek-d.com/Higuchi_8/writer/view.php?id=1461244

ขอบคุณค้าาาาาา

 

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว