บางส่วน
"ถ้าต้องการเงินก็บอก ผมไม่ชอบเสียเวลากับเรื่องไม่สำคัญ"
"แค่คุยกันให้จบวันนี้ก็พอค่ะ"
"อาชีพผมไม่ติด ความคิดคุณผมก็ไม่ติด แตบอกไว้ก่อนว่าไม่ชอบผู้หญิงที่อยากจับผู้ชายรวย แล้วหวังสบาย"
"นั่นปากหมอหรือปากหมาคะ"
================
ลิขสิทธิ์
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และ พ.ศ. 2558 (เพิ่มเติม) โดยห้ามทำซ้ำ ดัดแปลง หรือเผยแพร่ผลงานนี้ก่อนได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
นิยายเรื่องนี้เกิดจากจินตนาการและความรู้สึกนึกคิดของผู้เขียน มิได้มีเจตนาพาดพิง กล่าวถึงหรือทำให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล สถานที่หรือสิ่งอื่นใด หากพบว่าสิ่งที่เขียนซึ่งเกิดจากจินตนาการนี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับบุคคลใด น้องอาทิตย์ต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยค่ะ
=================
คำนำนักเขียน
หลังจากที่เปิดตัวคุณรามแบบงงๆ ไปในเรื่อง คำว่ารักเริ่มต้นด้วยร. ก็มีคนอยากให้เขียนคุณหมอต่อเลย เพราะตามมาจาก โสดแบบไม่ตั้งใจ แต่สุดท้ายไม่โสด เพราะฉะนั้นเรื่องนี้ จัดให้ค่ะ
จุดเริ่มต้นของ หมอกันต์ - น้องขิม เริ่มจากที่ฝ่ายหนึ่งไม่อยากผูกมัดตัวเอง และแอนตี้ผู้หญิงที่หวังรวยทางลัด ส่วนอีกคนก็น่ารัก แถมยังติดเล่นจนน่าหยิก ชอบนัดบอดไปเรื่อยๆ เพราะเห็นว่าสนุกดี คนสองคนเลยได้มาเจอกันด้วยเหตุของมารดาลิขิต (ชามา จาก น่ารักจนใจเจ็บ)
แต่... น้องขิมคนน่ารักนี้ มีปมเรื่องครอบครัว ส่วนพี่กันต์ก็... ชอบทำให้น้องเสียใจอยู่เรื่อยเลย ดราม่ากรุบกริบ พอเป็นพิธี (พิธีอะไรไม่รู้ 55+) ส่วนไทม์ไลน์เรื่องของนิยายเซ็ตนี้จะใกล้เคียงกันนะคะ เพราะฉะนั้น บางคนไม่ได้กล่าวถึงก็แสดงว่าไม่ค่อยจำเป็นเท่าไหร่ (คือตัวละครเยอะมาก ใส่ไม่หมด)
เพราะฉะนั้นขอฝาก ถึงเวลาที่ความรักเพรียกหา ไว้ด้วยนะคะ เฉกเช่นเดิม ใครใคร่ชอบก็ชมกันหน่อย อย่าปล่อยให้นักเขียนคุยคนเดียว นักเขียนอยากตอบนักอ่านมากๆ
และใครที่เคยอ่านเรื่องเก่าๆ ไปแล้ว ยังไม่ได้ให้กำลังใจกันใน Meb ฝากกันหน่อยนะคะ แค่กดหัวใจให้ก็ได้น้าเตง
ปล. นิยายเรื่องนี้อาจมีคำหยาบคาย และเป็นนิยายที่ควรปล่อยจอยเวลาอ่าน
เข้าร่วมพูดคุยกันได้จอยๆ นะคะ นักเขียนรอกดรับอยู่น้าาาา