เพียงเธอ - Just you
22
ตอน
595
เข้าชม
0
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
11
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
เธอก็รู้ว่าพี่รู้สึกยังไง ทำไมไม่แยแสความรู้สึกกันบ้างเลย !

 

 

ชายหนุ่มผู้เพียบพร้อมไปทุกอย่าง ทั้งหน้าตาที่หล่อเหลาราวเทพบุตร ฐานะมั่งคั่งร่ำรวยอยู่ในตระกูลใหญ่ มีธุรกิจหลากหลาย เขาไม่ต้องมีก็ได้เรื่องความรักที่จะมอบให้ใคร มันไม่จำเป็นเลย แค่มีความใคร่ก็เพียงพอ เมื่ออยากได้ผู้หญิงแบบไหนก็แค่ส่งสายตามองเท่านั้น หญิงสาวที่ผ่านๆ มาทุกคนล้วนแล้วแต่ หวังจริงจังอยากสานต่อสัมพันธ์กับเขาทั้งสิ้น  

ตลอด 26 ปีที่เกิดมา ฟันมานับไม่ถ้วนแล้วเจอทุกรูปแบบ ชายหนุ่มรูปงามก็ยังไม่คิดว่าตัวเองจะตกหลุมรักใคร ความรู้สึกมันเป็นอย่างไร ? ไม่รู้มันคืออารมณ์แบบไหน ? มันรู้สึกยังไงก็ตอบไม่ได้ ชีวิตว้าวุ่นที่เพิ่งมาเกิดกับตัวเขาได้ไม่นาน เมื่อมาเจอ “ เธอ ” คนที่เขาต้องพยายามทำทุกอย่างให้อยู่ใกล้ หาข้ออ้างมากมายให้เธอต้องคิดถึงเขาเป็นคนแรก  

เขาจะรู้ความหมายของคำว่า “ รัก ” หรือไม่ ?

เขาจะได้สมหวังในความรักแบบเพื่อนๆ หรือไม่ ?

เขาจะได้สละโสดหรือไม่ ?

ต้องคอยมาลุ้นกันดู

วาคิม และ มะนาวจะโคจรมารักกันได้ยังไงกันนะ ...

 

 

 

 

คิม -  วาคิม  เศรษฐกรศาล   

  ชายหนุ่มผู้มีรูปร่างเพอร์เฟ็ค เกิดมาพร้อมหน้าตาที่หล่อเหลาดั่งอาวุธร้ายที่สามารถทำลายจิตใจผู้หญิงได้ 100%  ฐานะที่ร่ำรวย นิสัยที่ความเฟรนด์ลี่ เจ้าชู้ ไม่ชอบการผูกมัดจากหญิงคนไหน   เขาเป็นหนุ่มคนสุดท้ายในกลุ่มแก๊งค์ ที่ยังครองตนเป็นโสดจนอายุปาเข้าเกือบ 26  แล้ว    

ไม่ใช่ว่าไม่สนใจผู้หญิง ไม่สนส่วนว้าว ส่วนโค้งในเรือนร่างของเพศตรงข้าม   แต่...ในทางกลับกัน  เขาใช้เรือนร่างของตนเองกับผู้หญิงเปลืองที่สุดในบรรดาเพื่อนๆเลยก็ว่าได้    ทั้งเซนต์ และ ไซม่อน ต่างแต่งงาน มีลูกคนที่สองกันไปแล้ว เหลือแต่เขาคนเดียวที่ยังรักสนุก  ยังไม่มีทีท่า ว่าจะหยุดที่ใครได้เลย    

  เรียนจบปริญญาตรีมาหลายปีแล้ววาคิมต้องรับช่วงต่อดูแลธุรกิจจากคุณพ่อของเขาเพิ่มขึ้นอีก บริษัทวิลเซอร์กรุ๊ป เป็นหนึ่งในเครือที่เขาต้องดูแล เป็นโรงงานประกอบรถยนต์หรูและใหญ่ที่สุดในเอเชีย

เส้นทางชีวิตของหนุ่มเพลย์บอย รักสนุก ไม่คิดผูกพันธ์กับใครจะดำเนินไปอย่างไรหากมีอีกคนที่มีอำนาจต่อจิตใจของเขาก้าวเข้ามาในชีวิตทำให้มีการเปลี่ยนแปลง เธอจะเข้ามาและผ่านไปเหมือนกับหญิงสาวทุกคนๆที่ในอดีตไหม ก็คงต้องลุ้นกันดู

คุณพ่อ – คุณแม่  ของ วาคิม  

คุณพ่อ วรากร  & คุณแม่นีรนุช เศรษฐกรศาล  

------------------------------------ 

 

มะนาว  - สุพรรษา  กีรติชัย 

  

สาวน้อยตัวขาวดั่งหยวกกล้วย หน้านิ่ง อายุ 25 ปี  หน้าตาโคตรสวย ปากนิด จมูกหน่อย ไม่ผ่านมีดหมอใดๆ เรียนจบวิศวะช่างยนต์  สมัครเข้ามาทำงานในโรงงานวิลเซอร์กรุ๊ป แผนกประกอบเครื่องยนต์รถหรู ได้ 3 ปีกว่าแล้ว ดำรงตำแหน่งเจ้าหน้าที่ควบคุมการประกอบยานยนต์เป็นตำแหน่งแรกที่เธอเข้ามาร่วมทำงานกับบริษัทนี้   แต่ด้วยความรู้ความสามารถในเรื่องเครื่องยนต์อย่างล้ำลึก  เข้าใจทุกส่วนของรถ จึงทำให้มะนาวได้เลื่อนตำแหน่งเป็นผู้ช่วยหัวหน้าภายใน 2 ปีหลัง   เธอมีพนักงานภายใต้การดูแลของเธออีกร้อยกว่าชีวิตเลย   

มะนาวอาศัยอยุ่กับคุณพ่อที่บ้าน ชั้นล่างของตัวบ้านเปิดเป็นอู่ซ่อมรถยนต์  ด้านบนมีห้องของเธอกับคุณพ่อ อยู่ตรงข้ามกัน  และมี ไอ้บื้อ สุนัขพันธุ์ไทยหลังอาน ตัวโต  1 ตัวเฝ้าบ้านและอยู่เป็นตัวป่วนให้พ่อเธอไม่เหงา 

คุณพ่อมะนาว ชื่อ คุณพงษ์เทพ เป็นเจ้าของอู่ซ่อมรถยนต์เล็กๆ   คุณแม่เสียตั้งแต่เธออายุ 3 ขวบด้วยโรคมะเร็ง   คุณพงษ์เทพจึงเลี้ยงดูมะนาวมาตั้งแต่เล็ก และจริงๆมะนาวมีพี่ชายอีก 1 คน แต่เสียชีวิตไปแล้วเมื่อ 3 ปีที่ผ่านมาด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์

-----------------------------------

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว