เล่ห์ร้ายพันธะลวง
'เขาเลือกที่จะโยนทิ้งความรักบริสุทธิ์ ที่เธอมอบให้
แต่ในวันที่หญิงสาว กำลังตัดใจ เขากลับเข้ามาหาเธอใหม่อีกครั้ง พร้อมกับความหลอกลวง
เพชรกล้า มานูเอล ทายาทมาเฟียผู้ร่ำรวยระดับหมื่นล้าน เขาเป็นนักเรียนนอกที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง แต่ลึกๆแล้วเป็นคนมีปม ปมที่เคยถูกพ่อทอดทิ้งมาตั้งแต่เด็ก มันจะแสดงออกด้วยการต่อต้านคนเป็นพ่อมาจนถึงปัจจุบัน
"จำไว้นะเพชรกล้า ถ้าแกไม่แต่งงานกับหนูอลิซ แกจะไม่ได้อะไรเลย"
"จะบังคับกันให้ได้เลยใช่ไหม ได้! ผมจะแต่งงานกับอลิซาเบธ ถ้าคุณพ่ออยากจะเห็นความฉิบหายของเธอ"
อลิซสเบธ เดนเบิร์ก สาวน้อยผู้มีนัยน์ตาสดใส เธอหลงรักเพชรกล้ามาตั้งแต่เด็ก จนกระทั่งพ่อแม่จับให้หมั้นหมายกัน แต่แล้วเขาก็หายออกไปจากชีวิตของเธอ หญิงสาวพึ่งจะรู้ว่าที่เขาหายไปนั้น เพราะปฏิเสธการแต่งงาน
แต่แล้วในขณะที่สาวน้อยกำลังคิดจะตัดใจ เขากลับเข้ามาหาเธอใหม่อีกครั้ง พร้อมกับความหลอกลวง คนที่มีใจรักบริสุทธิ์อย่างอลิซาเบธน่ะหรือ จะทันเล่ห์เหลี่ยมคนอย่างเขา กว่าจะรู้ตัวอีกที เธอก็โดนพิษรักเผาไหม้จนเกือบตายทั้งเป็น
"อลิซพึ่งจะรู้ ที่ผ่านมาพี่แค่แกล้งรักกัน"
"พี่หลอกลวงอลิซมาตลอด แล้วยังเอาแฟนเก่า มาอยู่ข้างกัน" น้ำตาเธอไหลพรากเมื่อคิดถึงเรื่องนี้ และแชทที่มันหลุดมานั้น พูดถึงแผนการเอาคืนทุกอย่างก่อนที่จะหย่ากับเธอ
"ใจร้าย ทำไมพี่เพชรถึงใจร้ายขนาดนี้ ถ้าพี่อยากได้ทุกอย่างคืน พี่แค่พูดกับอลิซดีๆ อลิซจะคืนทุกอย่างตามที่ต้องการ"
"มันไม่ใช่อย่างนั้น ฟังพี่ก่อนอลิซ" เสียงเขาแหบแห้งเพราะรู้สึกเจ็บปวดไปกับเธอ แต่ในขณะที่กำลังจะก้าวเข้าไปหาเธอนั้น
"หยุดอยู่ตรงนั้นเถอะค่ะ อย่าเข้ามา! อลิซไม่อยากจะฟังคำหลอกลวงอีกแล้ว เพราะถึงพี่จะอธิบายกี่ร้อยกี่พันครั้ง อลิซก็ไม่แน่ใจแล้วว่า สิ่งที่พี่พูดออกมานั้น มันคือความจริง!"
🌟🌟🌟🌟🌟🌟
เรื่องนี้เป็นนิยายรักดราม่า ไทป์พระเอกไบโพล่านะคะ ใครชอบพระเอกธงแดง แต่สุดท้ายแดรกอาหารหมา ตามมาอ่านได้เลยค่ะ
#นิยายรัก #นิยายดราม่า #พระเอกธงแดง
ปล. นิยายเรื่องนี้เป็นรุ่นลูกของ
คริสเตียนโน+พลอยใส ในเรื่อง พันธะลับนายมาเฟีย
ไต้ฝุ่น+มาริสา ในเรื่อง พันธการร้ายนายนักแข่ง
#ฝากลูกเขยเปรตคนล่าสุดด้วยนะคะ##