เรื่องย่อ
เมื่อลืมตาขึ้นอีกครั้ง นาวากลับพบว่าตัวเองเกิดใหม่ในโลก Omegaverse ในฐานะ "ภรรยาของเหมราช" นักธุรกิจผู้ทรงอำนาจที่ไม่เคยรักเขาเลยสักนิด! ชีวิตแต่งงานของทั้งสองคือข้อตกลงทางธุรกิจ นาวาถูกบังคับให้แต่งเพื่อชดใช้หนี้ครอบครัว ส่วนเหมราช...เขาไม่แม้แต่จะสนใจเลยว่าภรรยาคนใหม่เป็นใคร
แต่เมื่อโชคชะตาให้โอกาสใหม่ นาวาจะไม่ยอมเป็นเมียขัดดอกที่ถูกละเลยอีกต่อไป! จากภรรยาที่แสนจืดจาง เขาค่อย ๆ เปลี่ยนเป็นคนที่กล้าท้าทายสามีจอมเย็นชา และนั่นทำให้เหมราชเริ่มมองเขาไม่เหมือนเดิม
🔥 อย่าพลาด! นิยายเกิดใหม่มาแต่งงานตามสัญญา แนวพอ.ปากร้ายและไม่รัก แต่นอ.ปากแจ๋วกว่า เชือดเฉือนกันมันทุกตอน ดราม่าสุด ฟินจัด เผ็ดร้อน พร้อมกับตอนจบที่จะลืมไม่ลง💥
💔เมื่อลืมตาในร่างใหม่ก็เจอสามีที่ไม่รักผู้ปากจัดและร้ายกาจ
“คุณคือใคร”
“ถามบ้าอะไรของเธอ! อ้อ ฉันลืมไป เห็นบอกว่าหายป่วยแล้ว แต่คงยังไม่หายดีสินะ ถึงได้ป้ำ ๆ เป๋อ ๆ พูดจาไม่รู้เรื่องรู้ราว”
“คุณว่าใครป้ำเป๋อ!”
“ฉันพูดกับใครอยู่ล่ะ หรือเธอโง่เกินกว่าจะคิดเองได้”
“ผมคงความจำเสื่อมจริงอย่างที่คุณว่า เพราะผมนึกว่าเราสองชอบกันซะอีก!”
“นี่เธอแกล้งโง่หรือโง่จริง! ถ้าจำไม่ได้ฉันจะทวนความจำให้ว่า ฉันไม่ได้คิดอยากแต่งงานกับเธอสักนิด!”
“และจะบอกให้เอาบุญนะ ที่เธอบังอาจถามฉันว่าเราชอบกันหรือเปล่า คำตอบคือนอกจากฉันจะไม่ชอบแล้ว ฉันยังรังเกียจเธอด้วย! และไม่ใช่แค่เธอ แต่รวมถึงครอบครัวยากจนสกปรกของเธอก็เช่นกัน มีอย่างที่ไหน ขายลูกใช้หนี้…”
🔥 จากคนที่ไม่รัก...แต่กลับหึงจนแทบบ้า
“ฉันไม่ชอบให้คนอื่นมาวุ่นวายกับของของฉัน นายควรรู้ไว้!”
“แหม… ไม่คิดเลยว่าท่านประธานผู้ยิ่งใหญ่แห่งบริษัทเมธีแลนด์จะขี้หึงขี้หวงขนาดนี้”
“ฉันหวงทุกอย่างที่เป็นของฉัน”
...
“นี่คุณโกรธผมเหรอ”
“ไม่ใช่!”
“คุณจะโกรธผมอีกนานแค่ไหน หึงผมก็บอกมาตรง ๆ สิครับ”
“เธอพูดอะไร”
“ก็คุณทำเหมือนจะกินหัวนายอัศวินเข้าไปตอนเขาคุยกับผม”
“ฉันไม่ได้หึง!”
“อ๋อ งั้นที่คุณบอกว่า ‘ไม่ชอบให้คนมาวุุ่นวายกับของของฉัน’ นี่หมายความว่ายังไง”
💢 เมื่อเมียไม่รักแล้ว แต่สามีดันเป็นฝ่ายอยากเริ่มต้นใหม่!
“ไม่ว่าก่อนหน้านี้เธอจะเคืองฉันเรื่องอะไร เรามาเริ่มต้นใหม่ได้ไหม!”
“ฉันรู้นะว่าเธอยังอยู่ตรงนั้น ฟังนะ ฉันอยากเริ่มต้นใหม่กับเธอจริง ๆ นะนาวา”
“เธอรู้ไหมว่า ฉันยอมแลกทุกอย่างที่จะได้เริ่มใหม่กับเธอ…”
‘กลับไปเถอะครับ ผมไม่รักคุณอีกแล้ว ขอให้คุณโชคดี’
"เกิดใหม่เป็นภรรยาที่เขาไม่รัก" นิยายรักโรแมนติกที่ทั้งหวานละมุน เจ็บลึก แต่ก็เติบโตและงดงามไปพร้อมกัน ผู้อ่านจะได้ร่วมฝ่าพายุไปพร้อมกับนาวา--นายเอกของเรื่อง และได้พบว่า... ความรักที่ดีที่แท้จริง เริ่มต้นจากการ “รักตัวเอง” 🕊️
✩₊˚.⋆☾⋆⁺₊✧
ชี้แจงเกี่ยวกับเนื้อหานิยายเรื่องนี้
· ตัวละคร พฤติกรรม สถานที่ หน่วยงาน วิชาชีพ และเหตุการณ์ต่าง ๆ ในนิยาย ถูกสมมุติเพื่อความบันเทิงเท่านั้น ดังนั้นโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
𓆝 𓆟 𓆞 𓆝 𓆟
ชี้แจงเรื่องการติดเหรียญ
1. 15 วันแรก อัปทุกวันจนถึงตอนที่ 10 เวลาประมาณ 20:00 น. ตอนแรก ๆ อ่านฟรี แต่ขอติดเหรียญอ่านล่วงหน้าช่วงหลังบ้าง (ติดเหรียญเพื่อช่วยดันตำแหน่งใหม่มาแรงที่ รอร. และที่ ธวล. จะติดเหรียญแบบรอวันใช้กุญแจปลดได้)
2. จากนั้นทั้งที่ รอร., เด็กดี และ ธวล. จะอัปตอนอ่านล่วงหน้าจนจบเรื่อง ที่ธวล.จะติดเหรียญแบบรอวันใช้กุญแจปลดได้
3. พอ Ebook หมดโปร จะปลดเหรียญทุกตอนให้อ่านฟรีจ้า แต่ในรายตอนไม่ลงตอนพิเศษน้า
4. หลังจากนั้น ที่รอร. กับเด็กดี จะติดเหรียญถาวร และธวล.ก็จะติดแบบใช้เหรียญปลดได้อย่างเดียว ส่วนกำหนดการว่าจะติดเมื่อไรเดี๋ยวแจ้งอีกทีจ้า ยังไงเก็บเข้าชั้นไว้นะ