จวบจนไม่รัก
16
ตอน
1.43K
เข้าชม
25
ถูกใจ
5
ความคิดเห็น
63
เพิ่มลงคลัง
เพราะถูกผีหลอก อาทิตย์กับณิรดาจึงมีค่ำคืนอันแสนเร่าร้อนด้วยกันเพื่อสู้กับผี แต่แทนที่มันจะจบแค่ตรงนั้น เขากลับขอสานต่อความสัมพันธ์กับสาวน้อยผู้เป็นเพื่อนสนิทของน้องสาว

เพราะถูกผีหลอก อาทิตย์กับณิรดาจึงมีค่ำคืนอันแสนเร่าร้อนด้วยกันเพื่อสู้กับผี แต่แทนที่มันจะจบแค่ตรงนั้น เขากลับขอสานต่อความสัมพันธ์กับสาวน้อยผู้เป็นเพื่อนสนิทของน้องสาว แต่สรรพคุณของเขาที่เคยได้ยินมานี่สิกลับทำให้เธอหวาดกลัว 

 

****************************************************** 

"แต่ครั้งนี้มันไม่เหมือนที่ผ่านมานะ" 

"คะ?" ณิรดาที่กำลังนั่งติดกระดุมเสื้อหันมาถามเขาด้วยความสงสัย แต่แล้วท่อนแขนก็ถูกกระตุกจนกลับมานอนราบลงที่เดิม อาทิตย์พลิกตัวคล่อมทับแล้วกระชากเสื้อให้หลุดอีกครั้งจนเม็ดกระดุมกระเด็นกระดอน "พี่อาทิตย์!" 

"ที่ผ่านมาพี่วันไนต์สแตนด์จริง พี่มีกฏของตัวเองคือจิ้มจบแยกหรือไม่ก็นวดจ่ายจิ้มแล้วจบ" 

ดวงตาคู่คมจ้องมองใบหน้าคนน้องที่กำลังกระพริบตาปริบๆฟังตาม นัยน์ตาสื่อบางอย่างที่บ่งบอกว่าช่วงเวลานี้พิเศษกว่าวันไนต์ในแต่ละครั้งของเขา 

"แต่คืนนี้กับน้องณิ...พี่จะแหกกฏ จิ้มแต่ไม่จบแล้วก็ไม่แยกด้วย" 

ณิรดาไม่เข้าใจความหมายและเธอก็ไม่มีโอกาสทำความเข้าใจมันตอนนี้เพราะถูกครอบครองอีกครั้งอย่างไม่รู้จบของคนที่คิดแหกกฏตัวเอง 

 

SET พี่ชายแสนร้ายแสนรัก 

คุณหมอร้ายอยากได้รัก (สิงหเรศ**โรสิตา) มี E-Book 

จวบจนไม่รัก (อาทิตย์**ณิรดา) มี E-Book 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (1)

5.0

ของรีวิวบอกว่าคุ้มค่ากับการอ่าน
ของรีวิวบอกว่าการบรรยายลื่นไหล
ของรีวิวบอกว่าเนื้อเรื่องสนุกชวนติดตาม