'เจ้าป่า'ช้ำรักจากแฟนหนุ่มโอเมก้าที่ฝากวีรกรรมแสนแสบสันเอาไว้ เขาจึงสร้างอคติขึ้นในใจ จนอาการปากไม่สร้างสรรกำเริบหนัก และยืนกรานเสียงแข็งว่าไม่ต้อนรับ'สลิล'ผู้ร่วมลงทุนที่น้องสาวแนะนำให้
ทว่าคนเรายังต้องกินต้องใช้ ไร่ศิระไพบูลย์ มีอีกหลายปากท้องที่เขาต้องดูแล เจ้าป่าจึงต้องจำใจยอมรับคนงามจากเมืองใหญ่อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ครั้นจะหาทางปฏิเสธก็เจอประโยคเด็ดของน้องสาว เล่นเอาสะอึกไปไม่เป็น
"จะอะไรนักหนา น้องชวนสลิลมาลงทุนทำร้านด้วยกัน ไม่ได้ชวนมาเป็นเมียพี่สักหน่อย จะคิดมากไปทำไม"
"....."
.
"เหอะ จะอยู่ก็อยู่ไป อย่าทำตัวเป็นภาระก็แล้วกัน"
อัลฟ่าหนุ่มยอมรับอีกฝ่ายในฐานะผู้ร่วมธุรกิจ แต่จะไม่มีวันไว้ใจและให้การช่วยเหลืออีกฝ่ายเด็ดขาด!
.
จริงเหรอ?
🍂พูดคุยกันก่อนอ่าน🍂
สไตล์นิยายของเราเป็นแนว Slice of Life หรือชีวิตประจำวัน ที่จะค่อย ๆ เติบโตไปกับตัวละคร สอดแทรกจิตวิทยาเล็กน้อย ไม่ค่อยหวือหวา แต่รับประกันความ ลูกเขยดี (ยกเว้นคนนี้) หรือเปล่า?
เรื่องนี้ช่วงแรกพระเอกจะค่อนข้างพาล นิสัยไม่น่ารักนะ ปากแข็ง แต่ดูแลเก่งม๊ากก
.
Trigger Warnning
ตัวละครมีปมในใจ / มีอาการทางจิต / มีการใช้ถ้อยคำหยาบคาย / การทำร้ายจิตใจด้วยการใช้คำพูด / มีตัวละครไม่สมประกอบหรือพิการ / Angst with Happy Ending
———🍂❤️🍂———
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับปรับปรุง) พ.ศ.๒๕๕๗
โดย นามปากกา ณัชมล A'lex เป็นผู้ถือลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว ห้ามทำการคัดลอก ดัดแปลง ทำซ้ำ ฯลฯ โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเห็นการละเมิด จะถูกดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างถึงที่สุด
.
เนื้อหาในนิยาย เกิดจากจินตนาการของนักเขียนล้วน ๆ โปรดเสพเพื่อความบันเทิงเท่านั้น
.
อ่านกันเสร็จแล้ว อย่าลืมคอมเม้นท์เป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ
.
#คุณป่าอย่าใจร้ายนัก
➡️ร่วมหวีดได้ที่ X และ Bluesky⬅️
⬇️
https://bsky.app/profile/alexwriter007.bsky.social
X : @Alexwriter007
.
ฝากกด❤️และติดตามกันด้วยนะคะ