"คะน้า" สาวสวยที่เต็มไปด้วยความสดใสเธอเป็นลูกสาวคนโตของคุณพ่อคชากับคุณแม่กันยาเธอเติบโตมาในครอบครัวที่เต็มไปด้วยความรัก จนวันนึงเธอต้องมาพบเจอหนุ่มข้างบ้านคนใหม่อย่าง "คราม" นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงเขาซื้อบ้านมือสองจากคนรู้จักทำให้เขาได้อยู่รั้วติดกลับบ้านของคะน้าเขาเห็นเธอชอบออกมานั่งอยู่ที่ระเบียงห้องทุกวัน
ครามอยากเข้าไปทำความรู้จักกับสาวข้างบ้านเขาจึงเข้ามาทักทายคุณพ่อของเธอที่บ้านจนได้รู้จักกับคะน้าแต่เพราะเบื้องลึกเบื้องหลังเขาไม่ใช่คนที่ขาวสะอาดเขาเองก็เจอผู้คนมามากควงผู้หญิงไม่ซ้ำหน้ามันเหมือนเป็นตราบาปที่ทำให้คะน้ากังวลใจ
"วันนี้กลับบ้านคนเดียวหรือคะพี่คราม?" เสียงของคะน้าเอ่ยถามเมื่อเธอเห็นรถหรูของครามขับเข้ามาจอดหน้าบ้านเขากำลังจะเปิดประตูบ้านจึงได้หันมามองเธอพร้อมรอยยิ้ม
"ปกติผมอยู่คนเดียวครับนอกจากน้องสาวแวะเวียนมาหาแล้วนี่น้องคะน้าทำอะไรอยู่ครับ"
"คะน้ามาสอยมะม่วงค่ะพี่ครามอยากทานมะม่วงไหมคะ?"
"อยากครับ... พี่อยากทานมาก"
_________
อยากอะไรก๊อนนน!! บักครามจะมาจีบลูกสาวคนเล็กของไรท์แต่ตัวเองชั่วมาก่อนหรือยังชั่วอยู่นะ
เรื่องนี้ไม่เกิน25ตอนจบเป็นรุ่นลูกของคชากับกันยา
ฝากทุกคนกดหัวใจ เพิ่มเข้าชั้น คอมเมนต์เพื่อเป็นกำลังใจให้ไรท์บ้างนะคะ
คำเตือน
นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายที่ผู้เขียนแต่งออกมาจากจินตนาการไม่ได้มีเจตนาพาดพิงบุคคลที่ถูกกล่าวอ้างในเชิงลบแต่อย่างใด เนื้อเรื่องอาจจะคำพูดรุนแรงเรื่องเพศที่มีการบรรยายอย่างชัดเจน ไม่เหมาะสำหรับบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า18ปี
ห้ามนำนิยายเรื่องนี้ไปดัดแปลงหรือก็อบเนื้อเรื่องส่วนใดส่วนหนึ่งไปใช้ทำซ้ำ นำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต
ขอสงวนสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537