จันทร์จ้าวลาลับ แสงดับเลือนหาย
หมู่ดาวแพรวพราย เต็มท้องนภา
ดวงจันทร์ดวงน้อย ด้อยแสงริบหรี่
จะสู้รวี เกลื่อนกลาดอย่างไร
“ขอร้อง ขออย่าให้เป็นอย่างนั้นเลย เฮีย...จันทร์ขอร้อง ขอให้ทุกอย่างที่จันทร์รับรู้มันเป็นแค่เรื่องเข้าใจผิดได้ไหม เฮียไม่มีวันทำแบบนั้นกับจันทร์ใช่ไหม” จันทร์จ้าวร่ำร้องออกมาด้วยความเจ็บปวดราวกับคนบ้า แต่ทว่าคำภาวนาของเขาก็ไร้ผล
เรื่องย่อ
เรื่องราวของจันทร์จ้าว และสุริเยนทร์ คู่สามีภรรยาที่แต่งงานกันมาแล้ว 5 ปี อยู่ ๆ ความสัมพันธ์ที่กำลังไปได้ดีของทั้งคู่ก็ต้องเปลี่ยนไปเมื่อจันทร์จ้าวรับผู้ช่วยเลขาคนใหม่ที่ชื่อ ม่านดาว เข้ามาทำงานกับสามี ภายใต้หน้ากากใสซื่อไร้เดียงสาที่หลอกทุกคนจนตายใจ จันทร์จ้าวไม่ได้เคลือบแคลงสงสัยเลยสักนิด กว่าจะรู้ตัวความสัมพันธ์ฉันท์สามีภรรยาก็เกิดรอยร้าวขึ้นเสียแล้ว และนอกเหนือจากนั้นจันทร์จ้าวได้พบว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันมีสาเหตุมาจากเรื่องราวในอดีตเมื่อ 20 ปีที่แล้ว
******************
เมื่อวานที่ไปฝากท้องคุณหมอบอกว่าเจ้าก้อนทั้งสองในท้องอายุได้ห้าสัปดาห์แล้ว มือบางลูบท้องตัวเองไปมาพร้อมกับมองภาพในมือไปด้วย
“มาแอบอยู่ในพุงหม่าม้าตั้งสองคน ไม่ยอมส่งสัญญาณบอกกันเลยซักนิด” จันทร์จ้าวพูดยิ้ม ๆ ก่อนจะใช้หลังมือขาวยกขึ้นปาดน้ำตาออกจากใบหน้า
“ถ้าหม่าม้าเลือกให้พวกหนูอยู่กับหม่าม้าแค่สามคนเรา พวกหนูจะโกรธหม่าม้าหรือเปล่า”
******************
“ม่านไม่อยากได้เงินเฮียสักแดงเดียว ม่านแค่อยากให้เฮียดูแลม่านเหมือนเมียอีกคนก็เท่านั้นเอง เพราะนั่นคือสิ่งที่เฮียต้องรับผิดชอบสำหรับเรื่องคืนนั้น เฮียจะอ้างว่าจำอะไรไม่ได้เพราะเมา ไม่ได้หรอกนะครับ” ม่านดาวยิ้มเยาะก่อนจะพูดประโยคที่ทำให้สุริเยนทร์ต้องหัวเสียออกมา
“...”
“หลักฐานมันคาตาขนาดนั้น เฮียก็เห็นว่าทั้งเนื้อทั้งตัวม่านมีแต่รอยดูดรอยกัดเต็มไปหมด ไหนจะเศษซากถุงยางเต็มพื้นห้องอีก ไม่ต้องให้บอกหรอกมั้งครับ ว่าเฮียเอาม่านไปกี่รอบ”
“หยุด! ฉันไม่อยากได้ยิน แค่คิดว่าฉันทำอะไรกับนายไปบ้าง ฉันก็รู้สึกผิดกับเมียฉัน และขยะแขยงตัวเองเต็มแก่แล้ว” สุริเยนทร์ตวาดลั่นห้อง ร่างสูงลุกขึ้นยืนประจันหน้ากับผู้ช่วยเลขาร่างเล็ก
“แต่คืนนั้นเฮียไม่ได้พูดแบบนี้นะ เฮียเป็นคนลากม่านเข้าห้องเอง เฮียบอกว่าเฮียรักม่าน อยากเอาม่านใจจะขาด เพราะม่านหน้าตาคล้ายคุณจันทร์” ม่านดาวยังคงพูดต่ออย่างไม่รู้สึกเกรงกลัว เขารู้ดีว่าผู้ชายคนนี้ไม่มีทางทำอะไรเขาอย่างแน่นอน เพราะเขาเป็นคนกุมความลับที่คนคนนี้ปกปิดเมียเอาไว้อยู่
🩵💙💜การลงนิยาย และการติดเหรียญ❤️🧡💛
💰💰ลงนิยายเวลา 09.00 น. หลังปล่อยอีบุ๊กจะอัปอาทิตย์ละ 2 วัน วันพุธ และวันเสาร์
💰💰จะเริ่มติดเหรียญ + กุญแจฟรี ตอนแรกในตอนที่ 11 (ตอนละ 3 เหรียญ)
หลังปิดจบราคาเหรียญถาวรจะเพิ่มเป็นตอนละ 4 เหรียญนะคะ
*ส่วนรีดเดอร์ท่านใดที่ซื้อไปก่อนแล้วจะสามารถอ่านได้ตามปกติไม่ต้องซื้อเพิ่มค่ะ*
💰💰มีอีบุ๊กราคา เบา ๆ รออุดหนุนไรต์หน่อยนะคะ ไรต์จะเอาไปซื้อปกสวย ๆ เพื่อคุณรี้ดในเรื่องต่อไปนะคะ แง้
❤️🧡💛คำนำ🩵💙💜
นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นจากจินตนาการของนักเขียน เป็นนิยายชายรักชาย ผู้ชายสามารถท้องได้ มีเนื้อหาการมีเพศสัมพันธ์แบบชายชายเพื่ออรรถรสในการอ่าน ผู้อ่านที่มีอายุต่ำกว่า ๑๘ ปี ควรมีผู้ปกครองให้คำแนะนำในการอ่าน
รายละเอียดใด ๆ ที่เกี่ยวกับการรักษาโรคเป็นเพียงเรื่องสมมุติขึ้นมาเท่านั้น ไม่มีอยู่จริง และผู้ชายท้องได้ก็ไม่มีอยู่จริง แต่งขึ้นเพื่อเพิ่มอรรถรสในการอ่านเท่านั้น
เนื้อหาในเรื่องไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับบุคคล สถานที่ หรือสถานการณ์ใด ๆ สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๗ และฉบับแก้ไขเพิ่มเติม
⚠️🚫 คำเตือน WARNING 🚫⚠️
❗️ 18 + ผู้อ่านที่มีอายุต่ำกว่า18 ปี ควรมีผู้ปกครองให้คำแนะนำในการอ่าน
❗️ Mpreg ผู้ชายสามารถท้องได้
❗️ มีภาษาพูด คำสแลง คำหยาบคาย
❗️ blood มีเลือด
ไม่มีเรื่องผิดศีลธรรม ไม่มีนอกกายนอกใจ
-ขอบคุณจากใจ วรากาญจน์-ธรรม ไม่มีนอกกาย นอกใจ