Love Beyond Time ข้ามเวลาตามรักหวนคืน (เล่มเดียวจบ 70 ตอน รวมตอนพิเศษ)

จีน

จบ Love Beyond Time ข้ามเวลาตามรักหวนคืน (เล่มเดียวจบ 70 ตอน รวมตอนพิเศษ)

Love Beyond Time ข้ามเวลาตามรักหวนคืน (เล่มเดียวจบ 70 ตอน รวมตอนพิเศษ)

น่านนารายณ์/ฟางฉี/Yuri X

จีน

70
ตอน
1.69K
เข้าชม
1
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
7
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
หลิงหลงทะลุมิติตื่นในร่างอ๋องหนุ่มรู้ว่าเขาหลงรักน้องสาวของฝูโจวจึงคิดช่วยให้ทั้งคู่สมหวังระหว่างทำภารกิจเธอสนิทสนมกับฝูโจวทว่าเมื่อย้ายร่างอีกครั้งเธอไม่ได้ลาเขาตื่นคราวนี้กลับอยู่ในร่างสตรีต้องพิษ

ประกาศ แจ้งคุณนักอ่านให้ทราบโดยทั่วกัน 

เนื่องจาก นิยายจีนเรื่อง สวรรค์ลิขิตชะตารักเหนือห้วงเวลา ถูกทักว่าไม่เหมือนนิยายจีนทะลุมิติไรท์เลยเปลี่ยนชื่อค่ะ ซึ่งนิยายเรื่องนี้ถูกซอยเป็น 3 เล่มในแพลตฟอร์มอื่นเช่น ปิ่นโต แต่ไรท์อยากให้มี คำว่า รักเหนือห้วงเวลา ไว้เหมือนเดิม เลยคงคำว่า Love Beyond Time เอาไว้โดยใช้ชื่อตามนี้ค่ะ 

Love Beyond Time V.1 : ทะลุมิติไปเป็นอ๋องสื่อรัก  

Love Beyond Time V.2 : เกิดใหม่ในร่างสตรีต้องยาพิษ 

Love Beyond Time V.3 : ข้ามเวลาตามรักหวนคืน 

แต่ในรายตอนลงเล่มเดียวจบจึงเลือกชื่อเล่มใดเล่มหนึ่งขึ้นแทน ส่วนเนื้อในอีบุ๊คหากซื้อผ่านปิ่นโตยังคงมีชื่อเต็มอยู่ หวังว่าคุณนักอ่านจะเข้าใจนะคะ  

เฉพาะในธัญวลัย Ebook เล่มเดียว จบ นิยาย 70 ตอน จำนวนหน้า 500+ จำนวนคำ 108000+ เว็บอื่นแยกเล่มเพราะชนงานหนังสือค่ะ 

 

 

Love Beyond Time 

สวรรค์ลิขิตชะตารักเหนือห้วงเวลา 

เนื้อเรื่อง : ฟางฉี 

ปก : Yuri X 

พิสูจน์อักษร : Nathamon T 

 

คำนำ 

เนื้อหาและตัวละครในนิยายทั้งหมดเขียนขึ้นจากจินตนาการของผู้แต่งไม่มีการอิงประวัติศาสตร์จีนแต่อย่างใด ผู้แต่งได้กล่าวถึงเพียงช่วงเวลาของยุคสมัยในแต่ละราชวงศ์ของจีนรวมถึงแว่นแคว้นตามแผนที่ปัจจุบัน ไม่มีเจตนาบิดเบือนข้อมูลแต่ประการใด ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้น 

บทนำ 

หลี่หลิงหลงหญิงสาวยุคสมัยใหม่จับได้ว่าแฟนหนุ่มแอบมีสัมพันธ์เกินเลยกับเพื่อนสนิทของตน แต่ฝ่ายชายกลัวทางบ้านเสียผลประโยชน์หากพลาดการแต่งงานกับเธอจึงคิดรวบหัวรวบหางให้เธอยอม หญิงสาวสู้และหนีสุดชีวิตแต่ก็ต้องถูกรถชนกลางดึกท่ามกลางสภาพอากาศแปรปรวน 

หญิงสาวรู้สึกตัวอีกทีก็ต้องแปลกใจกับสถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นเพราะเธอดันอยู่ในร่างของชายเปลือยกายกับสาวงามสี่คนรุมล้อมลูบคลำทั้งยังเรียกเขาว่าท่านอ๋อง แต่ตนก็ฝืนความต้องการทางกายของเขาไม่ได้ คืนนั้นเองเธอได้พบกับบุรุษที่คิดว่าเธอเป็นปีศาจร้ายมาสิงสู่ร่างอ๋องหนุ่มก่อนจะทำความเข้าใจกันได้และถูกขอให้สวมรอยเพื่อปฏิบัติหน้าที่ เหมือนสวรรค์กลั่นแกล้งแม้อยู่ในร่างบุรุษเพศแต่ดันไปตกหลุมรักองครักษ์เพราะความใกล้ชิดในระหว่างการเดินทางทำภารกิจจึงได้แต่พยายามห้ามใจกลัวอีกฝ่ายเศร้าหากตนเองจากไปเพราะยังหวังกลับไปสะสางเรื่องในโลกปัจจุบัน จนวิญญาณเธอย้ายไปอยู่ร่างคนที่ถูกพิษตาย หลี่หลิงหลงได้แต่อดทนรอเขากลับมาในขณะที่ร่างใหม่เริ่มเน่าเปื่อยลงจึงได้เผยความในใจ แล้วทั้งสองจะได้ครองรักกันหรือไม่ 

สงวนลิขสิทธิ์ : 

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และฉบับเพิ่มเติม ห้ามคัดลอก ดัดแปลง ทำซ้ำ ส่วนใดส่วนหนึ่งของหนังสือเล่มนี้ ไม่ว่าจะเป็นการแก้ไขเนื้อหา รวมเล่ม สแกน ถ่ายรูป แปลเป็นภาษาอื่น หรือจัดพิมพ์ เพื่อนำออกเผยแพร่โดยมิได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรเด็ดขาด หากพบเห็นจะดำเนินคดีตามกฎหมาย 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว