เพื่อนพี่สุดโหดเป็นที่รักแล้วไง Pure Omega

Y

จบ เพื่อนพี่สุดโหดเป็นที่รักแล้วไง Pure Omega

เพื่อนพี่สุดโหดเป็นที่รักแล้วไง Pure Omega

Bobbi29

Y

36
ตอน
14.6K
เข้าชม
101
ถูกใจ
43
ความคิดเห็น
101
เพิ่มลงคลัง
"ชอบไหมคะถ้าน๊อตใส่ชุดคอสเพลย์เป็นเสื้อตะข่ายคอวีแล้วใส่เพียงกางเกงในตัวจิ๋วน๊อตจะดูเซ็กซี่มากเลยรู้ไม่คะ" "พี่กาฟิวชอบชุดคอสเพลย์หรือครับ" "ครับ น๊อตละคิดอย่างไรครับถ้าพี่มีรสนิยมแบบนี้"

****คำเตือน**** 

นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่อง รักโรแมนติก /ดราม่า อิโรติก จะมีเรื่องราวเกี่ยวคำพูดที่หยาบคาย มีเรื่องราวเกี่ยวกับการร่วมเพศเข้ามาเกี่ยวข้อง เรื่องของอาวุธและการทำร้ายร่างกาย เหมาะสำหรับคนที่อายุ 18 ขึ้นไป บางฉากตัวละครอาจจะมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมที่ควรแก่ปฎิบัติตาม

นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงสมมุติ ขึ้นมา ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบุคคลใดหรือ หน่ายงานได้ แต่อย่างไรเป็นการสร้างมาเพียงเพื่อความบันเทิงเท่านั้น 

ขอสงวนลิขสิทธิ์หนังสือเล่มนี้ตามพระราชบัญญัติสิทธิ์ พ.ศ.2537 และฉบับเพิ่มเติม พ.ศ.2538 ไม่อนุญาติให้คัดลอกเนื้อหาส่วนใดส่วนหนึ่งของหนังสือเล่นนี้ รวมทั้งการถ่ายทอดถ่ายรูป แคป หน้าจอเพื่อเผยแพร่ เว้นแต่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์เท่านั้น หากฝ่าฝืนจะดำเนินการตามกฎหมายจนถึงที่สุด 

 

แนะนำเรื่อง (⁠◕⁠ᴗ⁠◕⁠✿⁠) 

เรื่องราวที่เชื่อมต่อมาจากเทอร์เนอร์ที่รัก Alpha+Alpha (sweetheart trainer) 

เป็นเรื่องราวระหว่างน้องชายของวินและกาฟิว (⁠◕⁠ᴗ⁠◕⁠✿⁠) 

 

ความรักก็เหมือนเกมกีฬา ตัวสำรองจะมีค่าก็ต่อเมื่อตัวจริงเจ็บ 

   ʕ⁠´⁠•⁠ ⁠ᴥ⁠•̥⁠`⁠ʔʕ⁠´⁠•⁠ ⁠ᴥ⁠•̥⁠`⁠ʔʕ⁠´⁠•⁠ ⁠ᴥ⁠•̥⁠`⁠ʔ

​​​​​ความรักของเราเริ่มพัฒนาขึ้นไปเลือกๆ หลังจากที่พี่ชายผมยอมรับให้พี่กาฟิวคบกับผมแล้วก็ตาม แต่ก็ยังคงอยู่ในสายตาพี่ชายผมอยู่ดี

  (⁠。⁠•́⁠︿⁠•̀⁠。⁠)(⁠。⁠•́⁠︿⁠•̀⁠。⁠)(⁠。⁠•́⁠︿⁠•̀⁠。⁠)

กฏข้อห้ามของพี่ชายผมคือ 

ผมคบกับพี่กาฟิวได้แต่ห้ามมีอะไรกันก่อนขึ้นปี 2 มันยากละครับเรามีกันก่อนหน้านี้แล้วแต่แค่เรายังต้องเป็นความลับ

เมื่อพวกเขาต้องเป็นได้เพียงพี่น้องเมื่ออยู่ต่อหน้าพี่ชายของน๊อตและเพื่อนของน๊อต สถานะของพวกเขาจึงเป็นได้แค่พี่น้อง มันจึงเป็นความลับระหว่างเขาทั้งสองคนการคบกันแต่ไม่เปิดเผยมันก็คือการตกอยู่ในสถานการณ์ที่น่าอึดอัด ไม่ชัดเจนในความสัมพันธ์ 

จนวันหนึ่งที่น๊อตได้มีเพื่อนใหม่เข้ามาทุกอย่างก็ทำให้ชีวิตของน๊อตเปลี่ยนไป ในฐานะเพื่อน มันทำให้น๊อตประทับใจในตัวของปลายฟ้าในหลายๆด้าน 

เช่นเดียวกันกับกาฟิวนิสัย ความเจ้าชู้และความ ต้องการของเขามันมีมากขึ้น รวมทั้งรสนิยมทางเพศของเขา อีกด้วย 

 

อธิบาย BDSM คืออะไร? ตัวอักษร 4 ตัวนี้มาจากคำว่า 

B – Bondage พันธนาการ

D – Discipline การลงโทษ / Dominance การใช้อำนาจ

S – Sadism การมีความสุขจากการทรมานผู้อื่น / Submission การอยู่ภายใต้อำนาจ

M – Masochism การมีความสุขจากการถูกผู้อื่นทรมาน

 

BDSM เป็นรูปแบบหนึ่งของกิจกรรมและความสัมพันธ์ทางเพศที่สุขสมจากความเจ็บปวดและความรุนแรง (แต่ไม่จำเป็นต้องมีเพศสัมพันธ์กันเสมอไปก็ได้) มีฝ่ายหนึ่งเป็นผู้ใช้อำนาจ อีกฝ่ายหนึ่งเป็นผู้อยู่ใต้อำนาจ โดยทุกฝ่ายมีการตกลงกติกาต่างๆ ร่วมกันเป็นข้อสัญญาเพื่อความสบายใจและความปลอดภัย เช่น กำหนด Safe Word เมื่อต้องการหยุดกิจกรรม

 

และ BDSM ก็ไม่ได้ผูกโยงอยู่กับบทบาททางเพศตามสังคมที่จัดวางว่าความเป็นชายมีอำนาจเหนือกว่าความเป็นหญิง//หรือนายเอก อย่างในเรื่องนี้ พระเอกผู้มีภาพลักษณ์สมบูรณ์แบบ เป็นที่รักของทุกคน อีกมุมหนึ่งเขาคือเจ้าป่าที่มีรสนิยมเป็นอันดิสซิพลินดคือคนที่พึงพอใจกับการลงโทษ การมีความสุขจากการได้ทรมานผู้อื่น การใช้อำนาจและการพันธนาการผู้ที่ถูกกระทำให้ตกอยู่ใต้อำนาจของตัวเองผู้ออกคำสั่งตั้งแต่ในที่สาธารณะพอให้เร้าใจเล็กๆ ไปจนถึงกิจกรรมบนเตียงที่เขาเป็นฝ่ายควบคุมและลงโทษด้วยของเล่นหฤหรรษ์ ไม่ว่าจะเป็นโซ่ แส้ กุญแจมือ ผ้าปิดตา ชุดคอสเพลย์ผู้ชาย ฯลฯ 

 

แม้พวกเขาจะสุขสมเชิงกามารมณ์จากความเจ็บปวด แต่หัวใจสำคัญของ BDSM คือ ‘ความยินยอม’ เชื่อใจและให้เกียรติกันว่าจะไม่ล้ำเส้นขอบเขตที่ตกลงกันไว้ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่พัฒนาไปด้วยการเคารพกันและกัน พยายามศึกษาทำความเข้าใจในตัวตนของพาร์ตเนอร์ ไม่บังคับหรือหว่านล้อมให้ทำอะไรที่ไม่ต้องการ ซึ่งนั่นควรเป็นพื้นฐานของความสัมพันธ์ทุกรูปแบบอยู่แล้วด้วยซ้ำ

 

แนะนำตัวละคร นิยายเรื่องนี้เป็นแนว โอเมก้า+อัลฟ่า 

 

พระเอก  

กาฟิว ธนากร คาโล ลูกครึ่งไทย ฟินแลนด์ เป็นอัลฟ่า บริสุทธิ์ หรือ อัลฟ่าชั้นสูง  พ่อและแม่ของกาฟิวเป็นอัลฟ่าทั้งคู่ นิสัยขี้อ้อนเอาใจเก่ง จริงจังเรื่องความรัก แต่ซ่อนความดุร้ายและความโหดไว้ในใจ มีรสนิยมทางเพศที่ไม่เหมือนใคร 

อัลฟ่า (ชนชั้นระดับสูง) เรียกว่าเป็นชนชั้น Elite เป็นกลุ่มคนชั้นสูง รวย ฉลาด เก่ง กลุ่มอัลฟ่าชั่นสูงจะมีความเป็นผู้นำทางสังคม ซึ่งก็มักครองตำแหน่งใหญ่ๆ ในกลุ่มการปกครองกันทั้งหมดมีความแข็งแรงทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ

นายเอก 

ธารา พิรยะพงษ์ น๊อต น้องชายวิน เป็นผู้ชายหน้าสวยหวาน น่ารักจิตใจดี ขี้สงสาร ฉลาดไหวพริบดีเซ็กซี่มีเสน่ห์ที่ร้ายกาจมีพลังดึงดูดทางเพศที่สวยงาม ยิ้มง่ายร่าเริง ขี้อาย เป็นโอ้เมก้ายีนเด่นหรือเพียวโอเมก้า

โอเมก้ายีนเด่น หรือเพียวโอเมก้า โอเมก้าประเภทจะนี้มีเสน่ห์ที่ดึงดูดใจมากกว่าโอเมก้าธรรดา รูปลักษณ์ที่งดงามมากกว่าโอเมก้าทั่วไปเป็นสิ่งมีชีวิตแสนสวยงามเย้ายวนใจ ฮีทได้ท้องได้ มีความพิเศษที่โดดเด่น จนแค่มองด้วยตาเปล่าก็สามารถรู้ได้เลยว่าคน ๆ นี้ไม่ได้เป็นแค่โอเมก้าธรรมดา ๆ แต่ในเรื่องไม่ได้ยกเรื่องท้องขึ้นมา แต่กลิ่นของโอเมก้ายีนเด่นนั้นจะแรงมากทั้งเวลาฮีทและไม่ฮีท กลิ่นจะติดต่ออยู่ตลอดเวลาจนต้องใช้ยาระงับสำหรับโอเมก้ายีนเด่นเท่านั้นถึงเอาอยู่และที่สำคัญฮอร์โมนแรงดึงดูดทางเพศก็รุนแรงเช่นกัน มักส่งผลทำให้อัลฟ่าหรือแม้แต่เบต้าไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ หลายครั้งจึงมีเหตุการณ์แย่งชิงเพียวโอเมก้าจนเกิดเรื่องราวใหญ่โต และความสามารถอีกอย่างคือเพื่อเป็นการป้องกันตัวเองจากอัลฟ่าความสามารถในการควบคุมปิดบังตัวตนของตัวเองได้ อัลฟ่าจะไม่รู้เลยว่าโอเมก้ายีนเด่นนั่นเป็นโอเมก้าหรือ เบต้า แต่ถ้าหากเป็น คู่แห่งโชคชะตาก็สามารถจะรู้กลิ่นได้เลยทันทีต่อให้ใช่ยาระงับก็ตาม 

 เพียวโอเมก้าเกิดจากอัลฟ่ากับโอเมก้าเหมือนปกติ แต่มีความเป็นไปได้เพียงไม่ถึง 5% ที่จะเป็นเพียวโอเมก้า เรียกว่าหายากที่จะเจอก็ว่าได้ เป็นส่วนน้อยมากในสังคมและไม่เป็นที่ยอมรับสักเท่าไหร่เพราะคนทั่วไปมักจะมองว่าเพียวโอเมก้าคือปัญหาที่ยากจะรับมือ ส่วนความแตกต่างของเพียวโอเมก้ากับโอเมก้าปกติก็คือเพียวโอเมก้าจะมีเสน่ห์มากมีแรงดึงดูดทางเพศที่น่ากลัว 

  

พระรอง  

ปลายฟ้า จนานุกูลกิจ เป็นอัลฟ่า บริสุทธิ์ หรือ อัลฟ่าชั้นสูง มีนิสัย เดาใจยาก เก็บความรู้สึกเก่ง ร้ายลึก ต้องการเอาชนะ ทำเพื่อคนที่ตัวเองรักได้ทุกอย่าง ร่าเริง เข้ากับคนได้ง่ายแต่ก็ไม่เสมอไป เป็นคนน้ำนิ่งไหลลึก 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (2)

5.0

ของรีวิวบอกว่าเนื้อเรื่องสนุกชวนติดตาม