จบ กลรัก เกมปรารถนา
106
ตอน
5.69K
เข้าชม
1
ถูกใจ
13
ความคิดเห็น
13
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
เขา... คือแหล่งข้อมูลที่เธอหลอกเพื่อล้วงเอาข้อมูลมาเขียนนิยาย แต่สุดท้าย กลรักที่เธอวางไว้ กลับผูกมัดหัวใจของเธอไว้กับเขา

เมื่อเธอคิดจะใช้อุบายรักเพื่อหลอกล่อล้วงข้อมูลจากเขา พอเขาเผลอใจหลงใหลไปกับชั้นเชิงและลีลาแห่งการสนทนา เธอก็ตีจากไปอย่างไม่ไยดี แต่มีหรือที่ “กระทิงหนุ่ม” แห่งเมืองสเปนผู้ดุดันจะยอมเป็นฝ่ายถูกทิ้งไปง่ายๆ?!! 

งานนี้เขาจะให้บทเรียนเธออย่างสาสมกับที่เธอกล้าล้อเล่นกับหัวใจของเขา! เขาจะหลอกล่อเธอด้วยอุบายและเล่ห์เหลี่ยม ให้เธอติดกับดักพิศวาสที่เขาวางไว้ ให้ใจของเธอคิดคำนึงถึงแต่เขา แล้วผูกมัดเธอเอาไว้ด้วยตรวนปรารถนาแสนเร่าร้อน ที่เธอจะไม่มีวันดิ้นหลุดไปได้! แล้วเขาจะทิ้งเธอไปอย่างไม่ไยดีเหมือนที่เธอทำ 

แต่เกมครั้งนี้มันไม่ง่ายเลยเมื่อมันเดิมพันด้วยหัวใจของทั้งเขาและเธอ เช่นนี้แล้วเขาจะสามารถเอาชนะเกมนี้ได้หรือไม่? หรือเป็นเขาเองที่ต้องเสียหัวใจให้กับเธออีกครั้ง?? 

*********** 

“ทำไม? หรือคุณกลัวผม?” 

“ใช่! เพราะคุณมันเจ้าเล่ห์! ไว้ใจไม่ได้!”  

“...จริงๆ ผมก็ไม่ชอบทำอะไรคนหลับหรอกนะ ทำอะไรตอนที่ไม่หลับได้อารมณ์กว่าเยอะ เพราะผมจะได้ยินเสียงครางหวานหูของคุณ มันเพราะจับใจยิ่งกว่าบทเพลงบทไหนในโลกเลยล่ะ” 

 

ปล. นิยายเรื่องนี้เคยตีพิมพ์ภายใต้ชื่อเรื่อง "ตรวนรักอุบายมาร" นะคะ นำกลับมารีไรต์เล็กน้อย แต่รับประกันความเร้าร้อนระคนหวานล้ำเหมือนเดิมค่า 

 

นิยายเรื่องนี้จะลงให้อ่านฟรีถึงบทที่ 8 นะคะ ตั้งแต่บทที่ 9 เป็นต้นไปจะขออนุญาตติดเหรียญค่ะ 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว