‘เจ้าสาวล้างหนี้’
นิยายเรื่องที่สามของเซตซุปตาร์ หรืออีกชื่อ ‘ซุปตาร์อยากมีรัก’ เรื่องนี้จะเป็นนิยายเเนวพระเอกคลั่งรักเเบบ 100% ร้ายกับคนทั้งอำเภอยกเว้นเธอคนเดียว
เรียวมะ&เชอรีน
เรื่องราวของหนุ่มสาวอายุเท่ากัน นางเอกเคยหยุดหายใจไปสองนาทีพอตื่นขึ้นมากลับเห็นมากกว่าคน เธอเห็นวิญญาณเพราะช่วยเด็กคนหนึ่งไว้ เหมือนพรหมลิขิตเเละฝันร้ายในทีเดียวกัน เธอมีวิญญานตามตั้งเเต่เด็กใช้ชีวิตมาอย่างลำบากเติบโตมาในครอบครัวคนอื่น
‘เเละต้องออกจากวงการที่รักมากที่สุดในชีวิต เพราะเป็นชู้กับผัวชาวบ้านเเละเล่นยา!)
ส่วนเขา เรียวมะ มาสึดะ หนุ่มลูกเสี้ยว ไทย-ญี่ปุ่น-อเมริกัน คือบุตรชายคนโตของตระกูลดัง คลั่งรักเชอรีน เขาทำร้ายเธอได้คนเดียวคนอื่นทำอาจโดนสั่งให้ลากไปตัดมือหรือควักลูกตาทิ้งซะ!
‘เพราะเธอคือรักเเรกเเล้วก็จะเป็นรักเดียวของฉัน’
เพราะบริษัทครอบครัวกำลังจะถูกขายทอดตลาดในราคาที่ต่ำเต้ี้ยเรี่ยดิน เชอรีนเลยต้องหอบเงินก้อนโตไปใช้หนี้ ‘เรียวมะ มาสึดะ’ เจ้าพ่อปล่อยเงินกู้ เเต่เขาไม่เห็นจะเหมือนใครพูดเลย ทั้งเเสนดี อบอุ่น พูดเพราะ เเละยังเป็นคนที่เสนอเรื่องเเต่งงานให้ทางรอดกับครอบครัวของเธอ ฆ่าไม่เลือก ปากร้าย ด่าผู้หญิง เงินเป็นที่ตั้ง เย็นชา อีโก้สูง ที่เธอได้ยินมาคือ ‘เรียวมะ’ คนเดียวกันเเน่หรือ?
คำเตือน
นิยายเรื่องนี้เเต่งขึ้นเพื่อให้ความบันเทิงเเก่ผู้อ่าน ตัวละคร ฉาก สถานที่ เพียงเเค่สมมติขึ้นมาเท่านั้น ผู้เเต่งไม่มีเจตนายุยงสงเสริมหรือไม่ให้เกียรติต่ออาชีพใดอาชีพหนึ่ง
นิยายเรื่องนี้เหมาะกับผู้อ่าน 18 ปีขึ้นไป เพราะอาจมีเนื้อหาความรุนเเรง ภาษา เพศ เเละพฤษติกรรมไม่เหมาะสม ควรเสพอย่างมีสติ
ไม่อนุญาตให้คัดลอก ดัดเเปลงโดยเด็ดขาด ถ้าเจอจะดำเนินตามกฎหมายทันที!
เปิดเรื่อง 29 ตุลาคม 2565
เเต่งตอนอายุ 19 ปี