จะมีอะไรบันเทิงเริงใจไปกว่าการได้เดินเข้ามาในห้องพี่สาว
กางเกงผ้าบางๆ ตัวจิ๋วที่ชั้นในก็ไม่รู้จักใส่ จนอะไรปลิ้นให้เห็นอยู่ตลอด เสื้อกล้ามคอกว้างที่มีแค่ครึ่งตัว ทรวดทรงองเอวน่ากระโจนเข้าใส่เป็นบ้า ถ้ามีแฟนก็ขอหุ่นแซ่บๆ แบบพี่ผมแล้วกัน
แต่ชายโสดแสนเปลี่ยวแค่คนคุยยังไม่มี ได้แต่แอบฝันว่าได้เคลมหุ่นแซ่บแบบพี่สาวตัวเอง จนวันนึงเกิดแหย่ไปเจอรูเข้าแบบตั้งใจ (?)
ไอ้สัตว์ รัดฉิบหาย
ตั้งแต่วันนั้นผมก็มองพี่สาวแบบเดิมไม่ได้อีกเลย ขอแค่นั่งคุยกันแล้วไอ้นั่นไม่ตั้งโด่เด่ก็ยังยาก
"แกเป็นไรเนี่ย นั่งห่างๆ ดิ๊ แขนแกมันโดนนมฉันเนี่ย"
"ก็แค่โดนป่ะวะ ไม่ได้บีบสักหน่อยซีเรียสอะไร"
"ไอ้ปัง ไอ้เด็กแก่แดด ฉันจะฟ้องแม่"
"ไหนๆ ก็จะฟ้องแล้วอ่ะ ขอบีบสักทีได้ป้ะพี่"
.
.
.
คำเตือน เนื้อหาอาจมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม คำหยาบคาย ไร้ตรรกะเหตุผลโปรดทิ้งสมองแล้วอ่านอย่างเอ็นจอยนะจ๊ะ มีการร่วมเพศระหว่างพี่น้อง กรุณาใช้วิจารณญาณในการอ่านอย่างยิ่งยวด เป็นเพียงเนื้อหาที่แต่งขึ้นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น บุคคล สถานที่ การกระทำของตัวละครไม่ได้เกิดขึ้นจริง เพียงอยู่ในจินตนาการล้วนๆ การกระทำใดไม่เหมาะสมโปรดแยกแยะ ห้ามลอกเลียนแบบเป็นอันขาด
ไรท์ไม่รู้ว่ามีคนแต่งเรื่องแนวนี้มั้ย อยากลองแต่งดู หากมันกระทบความรู้สึก หรือผิดพลาดอยากให้ปรับปรุงแก้ไขบอกล่าวกันได้อย่างสุภาพนะครับ อย่าลืมกดเข้าชั้นเพื่อติดตามอัปเดตในแต่ละตอน เพราะไรท์จะทำการติดเหรียญ